Giới thiệu

Trước tình trạng nguồn nước đang bị ô nhiễm trầm trọng, đặc biệt là ở những quận huyện tại Hà Nội, không chỉ nước giếng khoan mà nguồn nước máy do các cơ sở cung cấp nước thành phố cũng đang gặp vấn đề: nước nhiễm asen, sắt phèn, mangan, canxi, amoni, chì…Nước nhiễm hóa chất, chất độc, thuốc trừ sâu, chẩy tẩy rửa, nước nhiễm vi khuẩn, virus, ký sinh trùng gây bệnh. Đứng trước nguồn nước nhiễm độc đó, mỗi chúng ta cần chủ động lên phương án bảo vệ sức khỏe người thân và gia đình. Nhưng trước khi tìm ra giải pháp xử lý nguồn nước bị ô nhiễm này thì chúng ta cần phải biết, nguồn nước đang sử dụng ở tình trạng nào ? nước nhiễm gì ? Mức độ ô nhiễm ra sao ?. Và câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm là “Xét nghiệm nước ở đâu?” Đây là một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy cho khách hàng.

trung_tam_xet_nghiem_nuoc

Địa chỉ: số 93/95 Vũ Xuân Thiều – Sài Đồng – Long Biên – Hà Nội

TỔNG QUAN

Trung tâm Chất lượng và Bảo vệ tài nguyên nước trực thuộc Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia tiền thân là Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước được thành lập theo Nghị định số 25/2008/NĐ-CP ngày 04 tháng 03 năm 2008 của Chính phủ. Trung tâm chính thức đổi tên thành Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia theo nghị định số 21/2013/NĐ-CP ngày 04 tháng 03 năm 2013 của Chính phủ. Trung tâm là tổ chức sự nghiệp trực thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường, có chức năng xây dựng quy hoạch và thực hịên các hoạt động điều tra cơ bản tài nguyên nước trong phạm vi cả nước.

TRUNG TÂM THÍ NGHIỆM (Có dấu Vilas, cấp phép quan trắc môi trường)

trung_tam_thi_nghiem

THIẾT BỊ QUAN TRẮC MÔI TRƯỜNG, HIỆN TRƯỜNG (Mobile Lab di động)

thiet_bi_quan_trac_moi_truong

Đội ngũ nhân sự

Nhân lực là nhân tố hàng đầu quyết định mọi thành công trong hoạt động và phát triển của đơn vị, vì thế Lãnh đạo Trung tâm luôn quan tâm phát triển nguồn lực này về cả số lượng và chất lượng nhất là nguồn nhân lực trẻ, tạo điều kiện cho các cán bộ phát huy hết năng lực và gắn bó lâu dài với cơ quan.
Hiện nay, tổng số cán bộ của Trung tâm có 27 cán bộ, viên chức và lao động, trong đó:

Thạc sỹ: 05 người;
Đại học: 22 người;
Nhân sự phân tích trong phòng và thực địa

Bạn cần tư vấn! Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm với bạn

Hotline: 0979-414-797 / 0971-816-524

Tại sao nên chọn chúng tôi?

Chúng tôi luôn tạo những đột phá cải tiến trong công nghệ xử lý môi trường, xử lý nước thải tạo ra sản phẩm, giải pháp hoàn thiện với tính năng vượt trội, đáp ứng được những yêu cầu mới ngày càng khắt khe của quy định bảo vệ môi trường, qua đó góp phần không nhỏ vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống, cải thiện môi trường.

  • Trung tâm phân tích xét nghiệm & Bảo vệ môi trường trực thuộc Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước Quốc Gia
  • Hỗ trợ tư vấn trực tiếp chuyên sâu 24/7
  • Cung cấp chất lượng dịch vụ vượt trội theo quy chuẩn Quốc gia QCVN (Có Vilas, Vimcert)
  • Hệ thống máy móc phân tích đồng bộ và hiện đại nhất Đông Nam Á
  • Nhận ngay kết quả ngay sau 48h
  • Giá cả hợp lý nhất trên toàn quốc